tài xỉu md5 | Top game đổi thưởng

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Kỹ Thương Trường Giang kinh doanh trong lĩnh vực cơ điện, thương mại dịch vụ và sản xuất tủ bảng điện, thang máng cáp, tự động hóa đo lường điều khiển, luôn đặt mục tiêu Uy tín - Chất lượng – Hiệu quả làm mục tiêu hàng đầu. Ngay từ khi bắt đầu khởi nghiệp, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng, nâng cao năng lực con người, hoàn thiện quy trình quản lý, nâng cấp công cụ sản xuất, và thay đổi để có dịch vụ tốt với mục tiêu đem đến cho khách hàng giá trị đích thực nhất của dịch vụ, cũng như sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Trường Giang chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị điện chính hãng từ Siemens,Schneider: Máy cắt khí, Biến tần, Đồng hồ điện, Aptomat,… Tự hào là Master Distributor của Siemens LP, Schneider; Trường Giang đảm bảo cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường, giao hàng nhanh, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

*TẦM NHÌN

Trong vòng 5 năm sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ,sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực Xây lắp cơ điện,vật tư thiết bị điện,các loại máy phát điện, tích hợp giải pháp hê thống tự động hóa, tủ điện, thiết bị thang cáp, máng cáp điện tại Việt Nam

*SỨ MỆNH

Với phương châm kinh doanh “Hợp tác cùng phát triển”, Trường Giang luôn mang đến cho đối tác sự tin cậy, và những ý tưởng,sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, hiệu quả nhất nhắm đến sự liên kết thành công trong tiến trình phát triển của mình.

*GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Tinh thần phục vụ khách hàng

Tất cả mọi thành viên, từ Ban Lãnh Đạo đến nhân viên, được nhắc nhở hàng ngày rằng khách hàng là lý do chúng ta tồn tại. Chúng ta cùng làm tốt mỗi ngày để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể. Điều này có nghĩa là:

Chúng ta phục vụ khách hàng là ưu tiên số 1

Chúng ta hỗ trợ nhân viên để họ phục vụ khách hàng tốt nhất

Đổi mới liên tục để hướng đến sự xuất sắc

Chìa khóa thành công của chúng ta là liên tục tìm cách để đổi mới bản thân và công việc mỗi ngày:

Tìm cách làm mới và cải thiện mỗi ngày

Theo đuổi những kỳ vọng, mục tiêu cao hơn.

Làm việc như một đội bằng cách giúp đỡ lẫn nhau và yêu cầu giúp đỡ

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: